Tiết Kiệm Tiền với Phần Thưởng Là Bình Nước Nóng Thông Minh

Chương trình SmartShift mới của SCE thưởng cho khách hàng sử dụng năng lượng sạch, tái tạo trong giờ thấp điểm.

Năng lượng dùng cho bình nước nóng chiếm khoảng 20% năng lượng tiêu thụ trung bình của căn nhà.

Để giúp khách hàng tiết kiệm năng lượng và tiền bạc, Southern California Edison đã khởi đầu SmartShift Rewards, một chương trình mới để biến bình nước nóng chạy bằng điện của quý vị thành bình nước nóng thông minh, hoạt động khi giá điện thấp hơn và giữ nước nóng cho đến khi quý vị cần.

Giá điện thay đổi trong cả ngày, vì vậy, nhờ hâm nóng nước trước vào buổi sáng và giữa trưa, khi có nhiều năng lượng sạch và giá điện thấp hơn, quý vị sẽ tiết kiệm được tiền và tránh sử dụng điện vào buổi tối, khi giá điện đắt hơn.

Sau khi ghi danh và tham gia hết quãng thời gian giới thiệu bốn tuần, quý vị sẽ nhận được khoản tiền thưởng $50 cho việc ghi danh và tiếp tục nhận tiền thưởng cho mỗi tháng quý vị tham gia.

Bà Veronica Saakyan, giám đốc chính của Chương Trình Xây Dựng Điện Khí Hóa và Hội Đủ Điều Kiện về Lợi Tức tại SCE cho biết: “SmartShift Rewards giúp khách hàng tiết kiệm tiền mà không ảnh hưởng đến nguồn cung cấp nước nóng.”

Bà Saakyan nói thêm: “Chương trình này hoạt động với mức giá thấp hơn, dự trữ năng lượng sạch cho những giờ cao điểm, giảm phát thải khí nhà kính và giảm căng thẳng cho mạng lưới điện. Điều này có lợi cho khách hàng của chúng tôi, cho California và cho khí hậu.”

Vậy, chương trình này hoạt động như thế nào?

SmartShift Rewards kết nối với các bình nước nóng chạy bằng điện hội đủ điều kiện với các bộ điều khiển thông minh và đối với bình nước nóng bơm nhiệt, các van trộn điều nhiệt giúp giữ nước dự trữ ở nhiệt độ lý tưởng để sử dụng trong gia đình. Khi cần, các bộ điều khiển sẽ được cung cấp miễn phí.

Trong quãng thời gian giới thiệu, chương trình sẽ tìm hiểu thói quen sử dụng nước của quý vị và tìm ra thời gian tốt nhất để hâm nước nóng. Sau đó, Smartshift Rewards sẽ có các điều chỉnh dựa trên lựa chọn của quý vị.

Người tham gia có thể chọn không tham gia trong thời gian ngắn nhưng chương trình phải hoạt động ít nhất 14 ngày mỗi tháng để được nhận tiền thưởng.

Hãy ghi danh, tiết kiệm tiền mà vẫn được tắm nước nóng, dễ chịu trong khi giúp California đạt được các mục tiêu về khí hậu.

SmartShift Rewards được cung cấp cho bất kỳ khách hàng cư dân hoặc tiểu thương nào của SCE hay của Community Choice Aggregator (Tích Lũy Lựa Chọn Cộng Đồng, CCA) trong khu vực dịch vụ của SCE, là những người:

  • Có ít nhất một bình nước nóng chạy bằng điện — bình nước nóng bơm nhiệt hoặc bình nước nóng điện trở (kiểu không có bình chứa thì không đủ tiêu chuẩn).
  • Hiện đang sử dụng, hoặc đồng ý chuyển sang giá biểu Time of Use (TOU) của SCE, giúp quý vị tận dụng mức giá thấp nhất hiện có.

Khách hàng có thể đủ tiêu chuẩn được giảm giá thêm và nhận tín dụng thuế để thay các bình nước nóng dùng gas, propane hoặc điện trở đã lỗi thời bằng bình nước nóng bơm nhiệt có hiệu suất cao hơn tới bốn lần so với các kiểu bình nước nóng điện trở tiêu chuẩn và gas.

Các ưu đãi của liên bang, tiểu bang và địa phương được cung cấp qua chương trình Switch is On, trong khi các chương trình Hỗ Trợ Tiết Kiệm Năng LượngXây Dựng Điện Khí Hóa của SCE cung cấp thêm đồ điện miễn phí cho khách hàng hội đủ điều kiện, có lợi tức thấp.

Tìm hiểu thêm về đồ điện gia dụng tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm chi phí cho gia đình hoặc doanh nghiệp của quý vị. Tham gia lớp học trên mạng hoặc trực tiếp miễn phí tại Trung Tâm Giáo Dục Năng Lượng của SCE.