SCE Giúp Fairplex Sheraton Mở Cửa cho Bệnh Nhân Cách Ly COVID-19

Nhóm nâng cấp thiết bị điện hỗ trợ phản ứng cộng đồng.

Vào ngày 15 tháng Ba, khi các trường hợp COVID-19 tại Quận Los Angeles bắt đầu tăng cao, Southern California Edison đã biết rằng Trung Tâm Hội Nghị & Khách Sạn Sheraton Fairplex tại Khu Hội Chợ Quận Los Angeles ở Pomona đang được xem xét để có thể làm nơi cách ly.

Nhân viên khu vực Covina của SCE ngay lập tức xem xét các thiết bị điện và mạch điện để phục vụ khách sạn 244 phòng này nhằm bảo đảm có nguồn điện đáng tin cậy và có hệ thống phát điện dự phòng để cung cấp dịch vụ chăm sóc cần thiết.

Nhưng khởi đầu kế hoạch bảo đảm nguồn điện an toàn và đáng tin cậy cho khách sạn đã sớm được mở rộng ra cả Trung Tâm Phát Triển Trẻ Em Fairplex gần đó, nơi này sẽ phục vụ hơn 200 con em của nhân viên y tế và nhân viên ứng phó khẩn cấp. Bởi vì toàn bộ mạch cần được cắt điện để có thể thực hiện các công việc quan trọng, kế hoạch này cũng bao gồm cả khu dành cho RV có đầy đủ 185 ổ cắm tiện ích dùng hết công suất.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Sed interdum sed diam sit amet mattis. Mauris posuere, lacus at condimentum imperdiet, ligula nisl tempor orci, sit amet dignissim ex turpis ut augue. Praesent porta erat non ante iaculis tincidunt. Curabitur eget tortor arcu. Mauris auctor, justo eget venenatis condimentum, justo erat accumsan purus, nec ornare turpis dui sed turpis. Integer nulla est, efficitur sit amet hendrerit et, sagittis quis turpis. Quisque efficitur aliquam arcu nec malesuada. Maecenas iaculis diam et orci tristique tempus. Praesent sit amet lacus eget lorem laoreet scelerisque. Donec nunc dolor, volutpat ac diam et, posuere pretium est. Proin congue tempor nibh, sed pharetra quam ullamcorper sit amet. Fusce eleifend turpis ac leo scelerisque, sit amet feugiat dui varius.

SCE crews repair and replace electrical equipment at the Sheraton Fairplex Hotel to prepare it for COVID-19 patients.

Thay vì một nhóm nhân viên, sẽ cần bốn nhóm nhân viên để thay thiết bị chuyển mạch tại bốn khu riêng biệt và một trạm biến áp. Đây là công việc khó khăn và phức tạp mà thông thường sẽ mất nhiều tháng, nhưng vì cuộc khủng hoảng COVID-19 và nhu cầu nhanh chóng mở khách sạn cho bệnh nhân nên công việc sẽ phải hoàn thành trong một ngày.

Ông Tony Escamilla, tổng quản đốc SCE cho biết: “Đó là dự án lớn nhất mà tôi đã làm trong 20 năm qua. Đây sẽ là điều mà chúng ta sẽ còn kể với con cháu của mình trong 20 năm nữa.”

Nhóm của ông Escamilla — khoảng 30 công nhân SCE làm việc tại công trường với sự hỗ trợ của các nhân viên trong công ty — bắt đầu lúc 6 giờ sáng ngày 19 tháng Ba. Đầu tiên họ phải cung cấp máy phát điện dự phòng, mất gần hết buổi sáng để lắp đặt, trước khi bắt đầu thay thế thiết bị chuyển mạch và trạm biến áp, công việc này mất ít nhất là 10 tiếng rưỡi.

Họ đã làm việc suốt cả ngày lẫn đêm, vào đúng ngày mưa.

Đến rạng sáng ngày 20 tháng Ba, công việc khẩn cấp đã hoàn tất, đúng lúc Giám Sát Viên Quận là bà Hilda Solis và ông Miguel Santana, chủ tịch kiêm CEO của Fairplex, công bố khách sạn này là địa điểm cách ly COVID-19 đầu tiên của quận. Những bệnh nhân đầu tiên đã đến vào thứ Năm tuần trước.

SCE crews stepped in to help the Sheraton Fairplex Hotel prepare to open to quarantined COVID-19 patients.

Ông Escamilla gọi đây là nỗ lực của cả nhóm, đã nói: “Chúng tôi tự hào về những gì chúng tôi đã có thể làm được. Các nhóm công tác hiểu rõ sự phức tạp. Họ biết tầm quan trọng của công việc dành cho COVID-19 và họ đã quyết tâm hoàn thành.”

Ông Dwight Richards, phó chủ tịch Điều Hành của Sheraton Fairplex, đã ca ngợi Edison và các nhóm công tác về công trình này, đặc biệt là trong thời tiết xấu như vậy.

Ông nói: “Chúng tôi rất biết ơn sự phản ứng này của hãng. Tôi hy vọng rằng nhóm SCE thấy rất hài lòng khi đóng góp phần của mình vào giải pháp cho cuộc khủng hoảng hiện nay.”

Ông Phil Herrington, phó chủ tịch cấp cao về Truyền Tải và Phân Phối điện của SCE, cho biết rằng Edison cam kết cung cấp năng lượng an toàn và đáng tin cậy.

Ông nói:
“Chúng tôi có 5,000 nhân viên tiếp tục làm công việc quan trọng để duy trì hệ thống điện cho tất cả các khách hàng. Và khi được kêu gọi trong các trường hợp như Sheraton Fairplex, chúng tôi sẽ vượt lên trên để hỗ trợ khẩn cấp cần thiết cho cộng đồng của chúng ta để chống lại COVID-19.