SCE Cung Cấp Khoản Hồi Phí Gấp Bốn Lần Dành Cho Xe Điện Đã Qua Sử Dụng

Những khách hàng tư gia có thu nhập hội đủ điều kiện có thể nhận được khoản tiền $4,000 để thuê hoặc mua một chiếc xe điện.

Southern California Edison hôm nay thông báo rằng họ cung cấp một khoản hồi phí $4,000 cho những khách hàng có thu nhập hội đủ điều kiện mua hoặc thuê xe điện đã qua sử dụng.

SCE đang cung cấp khoản hồi phí $1,000 thông qua chương trình Hồi phí Dành Cho Xe Điện Đã Qua Sử Dụng của mình cho những khách hàng tư gia mua hoặc thuê một chiếc xe điện đã qua sử dụng. Nhưng công ty điện hiện đã tăng khoản hồi phí gấp bốn lần cho những khách hàng sống trong một hộ gia đình hội đủ điều kiện về thu nhập do tiểu bang chỉ định hoặc những khách hàng đang tham gia một số chương trình hỗ trợ thu nhập nhất định của tiểu bang hoặc liên bang.

Carter Prescott, giám đốc về Điện Khí Hóa của SCE, cho biết: “Chúng tôi muốn cung cấp cho tất cả các khách hàng của mình, bao gồm các những khách hàng mua xe điện đã qua sử dụng những lợi ích của hệ thống giao thông vận tải sạch. Và giờ đây, chúng tôi rất vui vì có thể cung cấp thêm trợ giúp bổ sung cho những khách hàng có thể cần đến.”

SCE đã cung cấp các khoản hồi phí cho các khách hàng đối với những chiếc xe điện mới và đã qua sử dụng kể từ năm 2017. Đầu năm nay, công ty tiện ích này đã mở rộng chương trình dành cho xe điện đã qua sử dụng để giúp đỡ những khách hàng có ý thức về chi phí hơn đang tìm cách đi xe điện. Các chương trình của chính quyền liên bang và tiểu bang cũng cung cấp các khoản hồi phí và khích lệ khác để làm giảm chi phí mua xe điện mới.

Chương trình Hoàn Phí Dành Cho Xe Điện Đã Qua Sử Dụng dành cho chủ sở hữu đầu tiên, thứ hai và thứ ba hoặc người cho thuê xe điện đã qua sử dụng. Bằng việc vượt qua một trong những rào cản chính đối với việc sở hữu xe điện — khả năng thanh toán — - chương trình nhằm mục đích kích thích việc sử dụng xe điện, một phần quan trọng trong việc giúp tiểu bang đáp ứng các mục tiêu quan trọng về khí hậu và chất lượng không khí.

Prescott cho biết: “Nhiều khách hàng, bất kể thu nhập của họ ra sao, thà mua xe đã qua sử dụng thay vì xe mới và khoản hồi phí đã qua sử dụng của SCE có thể tạo ra sự khác biệt giữa những khách hàng mua xe điện hơn là xe chạy bằng nhiên liệu hóa thạch. “Tại SCE, chúng tôi cũng cố gắng đảm bảo rằng các chương trình của chúng tôi giúp ích cho các cộng đồng bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi khí thải xe độc hại.”

Khách hàng có thể thực hiện đăng ký nhận khoản hồi phí trực tuyến trong một vài phút. Các khách hàng của SCE chỉ cần truy cập
evrebates.sce.com và nhập số tài khoản dịch vụ SCE và số thẻ đăng ký xe hiện tại của mình. Tối đa ba chủ sở hữu liên tiếp của một chiếc xe điện duy nhất đủ điều kiện để nhận được khoản hồi phí và tối đa ba xe điện tại mỗi địa chỉ khách hàng của SCE có thể nhận được khoản hồi phí. Những khách hàng nộp đăng ký nhận khoản hồi phí cao hơn sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin chứng minh rằng họ hội đủ điều kiện.

Khách hàng cũng có thể mua xe điện đã qua sử dụng trực tuyến và so sánh giá để sở hữu những chiếc xe này với những chiếc xe chạy bằng xăng tương tự tại
cars.sce.com. Trang web cho thấy cách xe điện có thể tiết kiệm nhiên liệu, chi phí bảo trì và các chi phí khác. Ví dụ, sạc một chiếc xe điện tại nhà cũng tương tự như việc trả ít hơn $2 cho mỗi gallon xăng.

Khoản Hồi Phí Dành Cho Xe Điện Đã Qua Sử Dụng được Chương trình Nhiên liệu Carbon Thấp Tiêu chuẩn của Hội Đồng Nguồn Trợ Giúp Không Khí của California tài trợ, nhằm giúp chống lại sự biến đổi khí hậu bằng cách khuyến khích sử dụng nhiên liệu sạch, như điện, cho các phương tiện giao thông.

SCE đang giúp đẩy nhanh việc sử dụng EV thông qua các chương trình cơ sở hạ tầng để sạc điện
Charge Ready cải tiến của mình, nhằm hỗ trợ việc lắp đặt trạm sạc xe điện tại nơi làm việc, trường học và nơi công cộng và nhà ở đa hộ, cũng như sạc điện cho đội xe và xe công nghiệp.