Quý vị Sẽ Gắn Hệ Thống Năng Lượng Mặt trời? Đây là Cách Quý Vị Có Thể Tiết Kiệm Tiền Bạc

Tiểu đề: Southern California Edison thêm ban năng lượng mặt trời vào Marketplace để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí gắn hệ thống năng lượng mặt trời.

Theo một báo cáo mới đây của Trung Tâm Nghiên Cứu Pew, là viện nghiên cứu phi đảng phái, 54% chủ nhà ở Bờ Biển Miền Tây đang xem xét gắn các tấm pin mặt trời trên mái nhà.

Đối với những khách hàng của Southern California Edison đang cân nhắc về việc gắn các tấm pin mặt trời, một công cụ mới có thể giúp quá trình này dễ dàng hơn và tiết kiệm tiền cho họ. Một ban năng lượng mặt trời đã được thêm vào SCE Marketplace.

Bà Jessica Lim, trưởng ban Quản Lý Sản Phẩm của SCE cho biết: “Tại SCE, chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ có thể hưởng lợi từ năng lượng mặt trời và các nguồn năng lượng tái tạo khác. Chúng tôi ủng hộ sự lựa chọn của khách hàng và ủng hộ những khách hàng gắn hệ thống điện mặt trời. SCE Marketplace sẽ giúp khách hàng của chúng tôi đưa ra quyết định sáng suốt hơn khi gắn và mượn tiền trả góp để gắn hệ thống năng lượng mặt trời trên mái nhà.”

Customers can save money on installing solar by going to the SCE Marketplace.

Khách hàng chỉ cần nhập địa chỉ, loại nhà ở và hóa đơn trung bình hàng tháng để xem có phù hợp để gắn hệ thống năng lượng mặt trời hay không. Nếu có, họ có thể nhận được các bản so sánh chi phí từ các công ty năng lượng mặt trời và các lựa chọn tài trợ khác nhau, nếu cần. Khách hàng sẽ nhận được dịch vụ này miễn phí.

Khi họ sử dụng dịch vụ để gắn các tấm pin mặt trời, khách hàng sẽ được giảm giá $500 từ SCE Marketplace. Ngoài ra, theo Phòng Năng Lượng Tái Tạo Quốc gia, khách hàng có thể tiết kiệm tới 30% tổng chi phí cho hệ thống năng lượng mặt trời trên mái nhà bằng cách tận dụng sự cạnh tranh giữa các công ty lắp đặt. Dịch vụ này cũng bảo vệ khách hàng khỏi các chiến lược bán hàng gây sức ép, một khiếu nại phổ biến của khách hàng.

Cách Thức Hoạt Động của Chương Trình:

Đưa ra Quyết Định

  • Khách hàng điền thông tin của mình để xem việc gắn hệ thống năng lượng mặt trời có phù hợp với trường hợp của họ hay không.
  • Nếu hợp lý, sẽ chỉ định một cố vấn năng lượng tại địa phương. Cố vấn sẽ giúp khách hàng trong toàn bộ quy trình của SCE Marketplace, bao gồm chọn nhà thầu năng lượng mặt trời, tìm công ty cho vay trả góp (nếu cần) và gắn hệ thống năng lượng mặt trời trên mái nhà. Quá trình này bắt đầu bằng một cuộc gọi ngắn với khách hàng.
  • Sau cuộc gọi đầu tiên, một hệ thống năng lượng mặt trời trên mái nhà sẽ được thiết kế riêng phù hợp với căn nhà của khách hàng. Điều này đảm bảo rằng hệ thống có kích thước phù hợp với ngôi nhà và mỗi công ty năng lượng mặt trời sẽ cung cấp một báo giá dựa trên cùng bản thiết kế chi tiết của hệ thống.

So Sánh các Chi Phí

  • Bản thiết kế hệ thống sau đó được gửi đến một mạng lưới các nhà thầu đã được kiểm duyệt trước để nhận được các đề nghị dựa trên nhu cầu của khách hàng. Nếu cần, các điều khoản về tài trợ cũng sẽ được thu thập.
  • Sau khi nhận được đề nghị của nhà thầu, các đề nghị sẽ được phân tích để xác định ba lựa chọn hàng đầu. Các đề nghị được xếp hạng dựa trên 50 tiêu chí khác nhau.
  • Ba đề nghị hàng đầu sẽ được gửi cho khách hàng. Cố vấn xem xét các đề nghị với khách hàng, bao gồm việc tính toán các khoản tiết kiệm ước tính, tổng chi phí và các khoản khác.

 Gắn Hệ Thống Điện Mặt Trời 

  • Nếu khách hàng quyết định chọn một đề nghị, họ sẽ được cung cấp một hợp đồng từ công ty gắn hệ thống điện mặt trời được chọn để xem lại và ký hợp đồng.
  • Sau khi ký hợp đồng, cố vấn sẽ để khách hàng và quản lý công ty gắn hệ thống điện mặt trời được chọn liên lạc với nhau.
  • Một đại diện dịch vụ khách hàng được chỉ định riêng sẽ tiếp tục tham gia trong quá trình lắp đặt để trả lời bất kỳ câu hỏi nào và đảm bảo kết quả tốt đẹp cho khách hàng.
  • Trong vòng một năm sau khi gắn hệ thống, cố vấn năng lượng sẽ liên lạc với khách hàng mỗi ba tháng để đảm bảo hệ thống hoạt động như mong đợi và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

SCE có kế hoạch ra mắt một dịch vụ lưu trữ năng lượng tương tự vào mùa xuân này. Khi ban lưu trữ năng lượng của marketplace ra mắt, khách hàng sẽ có thể khám phá cả lựa chọn lưu trữ năng lượng đứng riêng và lựa chọn sử dụng năng lượng mặt trời kết hợp với hệ thống lưu trữ năng lượng mặt trời.

Ban năng lượng mặt trời của SCE Marketplace hỗ trợ triển vọng cho tương lai năng lượng sạch của SCE. SCE mới đây đã phát hành
Pathway 2045 (Lộ trình 2045), là bản thiết kế chi tiết để đạt được mục tiêu giảm khí thải nhà kính đầy tham vọng của California.