Nhân Viên SCE Bọc Cách Điện cho Đường Dây Sẵn Sàng Đối Phó với Mùa Cháy Rừng Đang Diễn Ra

Công ty tiện ích này tiếp tục giữ an toàn cho cộng đồng trong khi vẫn tuân theo các hướng dẫn sức khỏe quan trọng để phòng ngừa sự lây lan của COVID-19.

Dọc theo The Old Road ở Valencia, ông Willie Rios cùng nhóm làm việc đang bọc cách điện cho đường dây, công việc này của Southern California Edison vốn được coi là rất quan trọng trong đại dịch COVID-19 . Họ làm việc trong khi đang diễn ra cuộc khủng hoảng y tế đầy thách thức và vẫn thực hiện giãn cách xã hội.

Ông Rios, trưởng nhóm công tác của SCE nói: “Chúng tôi làm việc tại hiện trường mỗi ngày và tuân theo quy định giãn cách xã hội trong khi làm việc trên các đường dây điện cao thế. Chúng tôi vẫn có thể làm theo tất cả các hướng dẫn về an toàn và sức khỏe bằng cách mang thêm xe nâng người lên cao để giữ khoảng cách thích hợp.”

Nhân viên đang thay thế sáu nhịp dây trần bằng dây dẫn cách điện gần Freeway I-5. Dây dẫn cách điện sẽ giúp tránh bị võng xuống hoặc phát ra tia lửa điện trong trường hợp cành cây hoặc bóng tráng kim bị gió thổi mắc vào dây trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Ông Rios, đang hợp tác với IBEW Local 47, đã làm việc với công ty 37 năm cho biết: “Điều thực sự quan trọng là chúng tôi phải duy trì lưới điện ngay lúc này vì các cơ quan ứng phó khẩn cấp, bệnh viện và siêu thị cần điện để hoạt động. Nhóm chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc đảm bảo không có lỗi nào trong hệ thống.”

Ông nói thêm: “Họ cũng phải cách ly với gia đình và hiểu tầm quan trọng của việc giãn cách xã hội để giữ cho gia đình của họ được khỏe mạnh và an toàn.”

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Sed interdum sed diam sit amet mattis. Mauris posuere, lacus at condimentum imperdiet, ligula nisl tempor orci, sit amet dignissim ex turpis ut augue. Praesent porta erat non ante iaculis tincidunt. Curabitur eget tortor arcu. Mauris auctor, justo eget venenatis condimentum, justo erat accumsan purus, nec ornare turpis dui sed turpis. Integer nulla est, efficitur sit amet hendrerit et, sagittis quis turpis. Quisque efficitur aliquam arcu nec malesuada. Maecenas iaculis diam et orci tristique tempus. Praesent sit amet lacus eget lorem laoreet scelerisque. Donec nunc dolor, volutpat ac diam et, posuere pretium est. Proin congue tempor nibh, sed pharetra quam ullamcorper sit amet. Fusce eleifend turpis ac leo scelerisque, sit amet feugiat dui varius.

An SCE lineman in a bucket truck during a covered conductor installation.

Hơn 25% khu vực dịch vụ của SCE là ở những nơi có nguy cơ hỏa hoạn cao, vì vậy các nhóm làm việc tiếp tục cố gắng lắp đặt các công cụ giảm thiểu cháy rừng, như dây dẫn cách điện và áp dụng các công nghệ để phòng ngừa cháy rừng.

Công ty tiện ích này đã đệ trình Kế Hoạch Giảm Thiểu Cháy rừng hàng năm với Ủy Ban Tiện Ích Công Cộng California vào tháng Hai. Đây là một lộ trình về cách SCE sẽ tiếp tục củng cố cơ sở hạ tầng, tăng cường khả năng nhận thức tình huống và nâng cao các hoạt động vận hành bằng cách khai thác sức mạnh của dữ liệu và công nghệ để giữ an toàn cho cộng đồng.

Ông Pedro Pizarro, Chủ tịch kiêm Tổng Giám Đốc Điều Hành của Edison International, công ty chính của SCE nói: “Southern California Edison đang hoãn làm những việc không quan trọng, đẩy nhanh các công việc quan trọng trong quản lý an toàn công cộng và giải quyết các vấn đề nguy cấp để cung cấp điện ổn định, giảm nguy cơ cháy rừng cũng như giảm Cắt Điện vì An Toàn Công Cộng trong mùa cháy rừng và giữ cho cộng đồng của chúng ta được an toàn.”