Nhà Thầu Hiểu Biết về Điện Khí Hóa, Hướng Dẫn về Năng Lượng Xanh

Các chuyên gia về điện khí hóa công trình xây dựng chia sẻ những lời khuyên với khách hàng của SCE về việc tân trang nhà.

Một nhà thầu hiểu biết có thể là chìa khóa cho hành trình điện khí hóa suôn sẻ.

Khi lập kế hoạch tân trang nhà để tiết kiệm năng lượng, nhà thầu phù hợp có thể trợ giúp chọn đồ điện gia dụng bao gồm
máy bơm nhiệtbếp từ, có hiệu suất gấp bốn lần so với các đồ gia dụng dùng gas.

Họ thường bắt đầu kiểm tra năng lượng tại nhà và những lời khuyên của họ có thể làm quý vị ngạc nhiên.

Ông Dan Thomsen, chủ tịch của
Building Doctors, nhà thầu chuyên máy sưởi, thông gió và điều hòa không khí (HVAC) được cấp phép ở Los Angeles, cho biết: “Hệ thống hâm nước và sưởi chạy bằng nhiên liệu hóa thạch thườngcó kích thước rất lớn”.

Công ty của ông Thomsen được chứng nhận bởi
Viện Hiệu Suất Công Trình Kiến Trúc, là tập đoàn phát triển tiêu chuẩn quốc gia tân trang tiết kiệm năng lượng cho nhà ở, bắt đầu hầu hết các dự án bằng cách cách nhiệt và bịt kín chỗ hở để giảm tải sưởi ấm và làm mát.

Ông Thomsen cũng là thành viên sáng lập của
Efficiency First California, cho biết: “Khi chúng tôi điều chỉnh phù hợp thời tiết cho căn nhà đúng cách, chúng tôi có thể bỏ bớt các lò gas và hệ thống A/C khổng lồ.” “Chúng tôi sẽ thay thế chúng bằng các bộ bơm nhiệt nhỏ hơn và thường tránh phải nâng cấp bảng điều khiển tốn kém.”

Bơm nhiệt và điều chỉnh cho phù hợp với thời tiết giúp nâng cao hiệu quả hệ thống, cũng có thể giảm hóa đơn năng lượng hàng tháng. Ngoài ra, quý vị có thể sử dụng bơm nhiệt quanh năm vì loại bơm này có thể vừa sưởi ấm và làm mát.

Và vì California đã quyết định
chấm dứt bán lò sưởi và hệ thống nước nóng mới chạy bằng gas vào năm 2030, nên lựa chọn máy bơm nhiệt sẽ giúp quý vị vượt lên dẫn trước.

Ông Carter Prescott, giám đốc Giải Pháp Năng Lượng Tiên Tiến tại Southern California Edison cho biết: “Điện khí hóa là yếu tố tạo ra sự thay đổi. Tiết kiệm chi phí và giảm lượng khí thải có thể là đáng kể và với nhiều ưu đãi sẵn có, đây là lúc tốt nhất để nâng cấp.”

Ông Austin Landi, chủ hãng
Heat Pumps Now, giúp khách hàng cho biết: “đảm bảo tương lai” cho căn nhà của họ và tận dụng nhiều ưu đãi xanh có sẵn để giảm chi phí tân trang nhà ở.

Tôi là người tham gia tích cực vào 11 chương trình hồi phí, có thể cộng dồn thành khoản tiền lớn.”

Mặc dù hữu ích nhưng theo dõi danh sách ngày càng dài về các khoản ưu đãi có thể trở thành vấn đề đau đầu. May mắn là
Sealed, một công ty công nghệ khí hậu có trụ sở tại New York, đã tung ra phần mềm giúp các nhà thầu đảm bảo hơn 1 triệu Mỹ Kim hồi phí được đặc biệt cung cấp qua chương trình 3C-REN ở các quận Santa Barbara, Ventura và San Luis Obispo. Người sử dụng có thể vào xem và ghi danh nhiều chương trình ưu đãi ngay trên điện thoại thông minh của họ.

Sealed tính toán mức tiết kiệm năng lượng dự kiến ​​của một dự án cải tạo nhà ở và trả trước cho các nhà thầu, sẽ mang lại khoản hồi phí trả thẳng trực tiếp cho khách hàng.

Ông Andy Frank, Người Sáng Lập kiêm Chủ Tịch của Sealed cho biết: “Các chương trình tiết kiệm năng lượng đã được đo lường cho phép các nhà thầu làm tốt công việc trở nên nổi bật vì họ có thể mang lại khoản hồi phí cao hơn so với đối thủ cạnh tranh và điều đó giúp ích cho chủ nhà”.

Ông Frank nói: “Vì có thêm các chương trình hồi phí năng lượng
được giới thiệu ở California, nhiều khách hàng của SCE sẽ có cơ hội tiếp cận với các nhà thầu đã được kiểm duyệt của Sealed đã sử dụng các chương trình này.

Trong khi đó, chương trình khuyến khích điện khí hóa hàng đầu của California,
TECH Clean CA, cung cấp các khoản hồi phí để nâng cấp điện và các chương trình Hỗ Trợ Tiết Kiệm Năng LượngĐiện Khí Hóa Công Trình Kiến Trúccủa SCE tân trang miễn phí cho khách hàng hội đủ điều kiện lợi tức thấp.

Hướng Dẫn Điện Khí Hóa Nhà Ở

  • The Switch is On là nơi tìm hiểu và mua sắm tất cả những thứ quý vị cần về điện khí hóa nhà ở, khám phá các ưu đãi xanh và tìm nhà thầu được ủy quyền của TECH Clean CA ở California.
  • Hướng Dẫn Nguồn Hỗ trợ Năng Lượng của Ủy Ban Năng Lượng California có thông tin đầy đủ về các nhà thầu, đồ điện gia dụng và ưu đãi
  • Các Chuyên Gia được chứng nhận của Viện Hiệu Suất Tòa Nhà và Nhà Thầu GoldStar đều có trong công cụ Tìm Kiếm Nhà thầu của BPI
  • Việc kết nối lại Công Cụ Tính Ưu Đãi của Hoa Kỳ giúp xác định khoản hồi phí và tín dụng thuế mà quý vị hội đủ điều kiện nhận dựa trên lợi tức và địa điểm
  • Công Cụ Tính Nâng Cấp Xanh của RMI cho phép các nhà thầu và các chuyên gia năng lượng khác ước tính lợi ích kinh tế và mức tiết kiệm khí thải khi nâng cấp nhà xanh

Để tìm hiểu thêm về các đồ gia dụng tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm chi phí cho gia đình hoặc doanh nghiệp của quý vị, xin ghé vào
sce.com/classes.
Để tham gia lớp học trên mạng hoặc trực tiếp miễn phí tại Trung Tâm Giáo Dục Năng Lượng của SCE, xin bấmvào đây.