Làm Mát Bằng Máy Bơm Nhiệt Hiệu Quả, Giá Phải Chăng

Southern California Edison có lời khuyên về cách mua máy bơm nhiệt có chi phí được giảm

Các Liên Kết Liên Quan:
Lời Khuyên Để Giảm Hóa Đơn Tiền Điện Mùa Hè

Tất cả chúng ta đều cảm thấy nóng. Từ Lancaster đến Palm Springs và Tulare đến Irvine, vài tuần qua đã có nhiệt độ nóng như thiêu đốt. Tháng Bảy là tháng nóng nhất được ghi nhận của Trái Đất.

Vì vậy, nếu quý vị định mua điều hòa không khí hoặc thay lò sưởi hay máy đun nước nóng chạy bằng gas tự nhiên, máy bơm nhiệt điện và máy nước nóng bơm nhiệt cung cấp các giải pháp thay thế để tiết kiệm năng lượng phù hợp với túi tiền của quý vị — và tốt cho hành tinh của chúng ta.

Như một chiếc tủ lạnh được chỉnh sửa, máy bơm nhiệt di chuyển nhiệt từ nơi này sang nơi khác, cung cấp khả năng làm mát và sưởi ấm (tùy thuộc vào nhiệt độ theo mùa) với một máy duy nhất — như vậy đã tiết kiệm được tiền rồi. Máy bơm nhiệt truyền nhiệt thay vì tạo ra nhiệt nên hiệu quả hơn hệ thống gas tới bốn lần, giúp giảm hơn nữa năng lượng sử dụng và chi phí.

Máy Bơm Nhiệt Có Ống Dẫn và Không Có Ống Dẫn

  • Một số máy bơm nhiệt sử dụng đường ống kết nối với hệ thống đẩy không khí truyền thống; cũng có các phiên bản "chia nhỏ", không ống dẫn và có thể gắn lên tường hoặc để trên cửa sổ.
  • Những máy đa dụng này cũng có thể hoạt động trong một hệ thống kết hợp, với máy có ống dẫn và không có ống dẫn và bộ điều nhiệt thông minh- Để mở ở cửa sổ mới.
Khi quý vị muốn thay một máy kém hiệu quả, thải ra carbon bằng một máy khác (và có thể phải giữ lại dùng máy đó trong nhiều năm), hãy cân nhắc điều này: máy bơm nhiệt điện có thể giúp quý vị tiết kiệm tới $400 mỗi năm.

Máy bơm nhiệt cũng được cung cấp
miễn phí cho những khách hàng hội đủ điều kiện, có lợi tức thấp thông qua chương trình Hỗ trợ Tiết kiệm Năng lượng của SCE.

Các chương trình khích lệ mới, mở rộng được cung cấp tại California, cùng với
Đạo Luật Giảm Thiểu Lạm Phát được Quốc hội thông qua vào năm ngoái, giúp máy bơm nhiệt và các đồ điện gia dụng tiết kiệm năng lượng khác có giá cả phải chăng hơn bao giờ hết.

Chương trình TECH Clean California trên toàn tiểu bang có hơn 300 nhà thầu đã ghi danh hợp tác với SCE và có thể giúp quý vị nhận khoản tiền khuyến khích lên tới $3,100 khi thay đồ gia dụng dùng gas bằng máy bơm nhiệt hoặc máy đun nước nóng bơm nhiệt qua cuộc vận động
The Switch Is On (Công Tắc Đã Bật).

Các ưu đãi của TECH Clean California có thể được kết hợp với
các khoản tín dụng thuế IRA và hồi phí để tiết kiệm nhiều hơn nữa.

Để tìm nhà thầu được TECH Clean California chấp thuận, xin hãy vào tìm hiểu các ưu đãi cho máy bơm nhiệt và tìm hiểu thêm về việc chuyển sang sử dụng điện, xin ghé vào
The Switch Is On.

Để tìm hiểu thêm về các đồ gia dụng tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm chi phí cho gia đình hay cơ sở thương mại của quý vị, xin ghé vào
sce.com/classes và tham gia lớp học trên mạng hoặc trực tiếp miễn phí tại Trung Tâm Giáo Dục Năng Lượng của SCE.

Để biết thêm thông tin về các khoản hồi phí và ưu đãi, xin ghé vào
sce.com/rebates.
Heat Pump Infographic - Vietnamese