Giúp Tiết Kiệm Chi Phí cho Chuỗi Nhà Hàng Địa Phương

Công cụ biểu giá tùy chỉnh của SCE giúp Fresh Up giảm hóa đơn điện tại 14 địa điểm ở Southland.


Khi các doanh nghiệp trên khắp khu vực dịch vụ của Southern California Edison tìm cách cải thiện lợi nhuận, SCE có một công cụ hữu ích cho khách hàng doanh nghiệp để cung cấp thông tin về những cách tiết kiệm tiền trên hóa đơn điện của họ.

Một trong những doanh nghiệp đó là
Fresh Up, chủ và nhà điều hành các nhà hàng phục vụ nhanh, nhượng quyền, có địa điểm trên khắp miền Nam California.

Bà Ryanne Sanders, chuyên gia cấp cao về Quản Lý Trương Mục SCE làm việc với các doanh nghiệp nhỏ, đã liên lạc với Fresh Up vào đầu năm nay khi bà nhận thấy rằng hầu hết các địa điểm của công ty đều có thể hưởng lợi từ những thay đổi trong chương trình giá biểu của họ.

Việc đánh giá dữ liệu từ
công cụ so sánh biểu giá trên mạng của SCE cho phép Fresh Up biết họ có thể tiết kiệm được bao nhiêu khi sử dụng các chương trình giá biểu khác nhau. Vì vậy, công ty đã thay đổi chương trình giá biểu ở 14 trong 16 địa điểm trong khu vực dịch vụ của SCE.

Bà Elizabeth Aguillon, điều phối viên về Tiếp Thị và Cộng Đồng của Fresh Up cho biết: “Chúng tôi luôn sẵn sàng tìm những cách mới để tiết kiệm cho tất cả các địa điểm của mình”.

Nhờ chuyển sang các chương trình giá biểu có lợi hơn, công ty dự kiến ​​sẽ tiết kiệm được $26,000 trên hóa đơn điện mỗi năm, dựa trên mức sử dụng năng lượng hiện tại.

SCE khuyên khách hàng nên sử dụng công cụ so sánh chương trình giá biểu để thu thập thông tin, giúp tiết kiệm năng lượng và tiền bạc. Khách hàng doanh nghiệp cũng được khuyến khích ghi danh
‘My Account’ trên SCE.com và xác nhận rằng thông tin liên lạc của họ là chính xác.

Bà Sanders cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo rằng tất cả khách hàng hợp tác với chúng tôi bằng cách tham gia vào các chương trình và dịch vụ có thể mang lại lợi ích cho hoạt động kinh doanh của họ và giảm chi phí năng lượng”.

Bà Aguillon cảm ơn SCE vì đã truyền đạt các biện pháp tiết kiệm chi phí mà họ có thể sử dụng làm nguồn trợ giúp.

Bà cho biết: “Luôn cập nhật các chương trình mới của SCE chắc chắn là quan trọng đối với công ty chúng tôi. Làm như vậy cho phép chúng tôi hoạt động hiệu quả và tập trung vào các khía cạnh khác của hoạt động kinh doanh.”

Để biết thêm thông tin về những thay đổi về giá biểu cho khách hàng doanh nghiệp của SCE và các yêu cầu về điều kiện hội đủ, xin ghé vào
sce.com/ratetool.