Giới Thiệu Lái Xe Điện Ngày Trái Đất Giúp Khách Hàng Chọn Sử Dụng Xe Điện

Edison International sẽ tài trợ bốn buổi giới thiệu Plug In America cho cư dân miền Nam California

Nếu quý vị đang cân nhắc mua hoặc thuê xe điện (EV) hay chỉ đang tò mò về xe EV, quý vị sẽ có thể tìm hiểu thêm trong tháng này trong gần 200 buổi giới thiệu trực tiếp và qua mạng trên cả nước.

Edison International, công ty chính của Southern California Edison, sẽ tài trợ bốn buổi giới thiệu, là một phần của chương trình Lái Xe Điện Ngày Trái Đất, chiến dịch toàn quốc trong tháng Tư để công chúng làm quen với các loại xe điện.

  • Thứ Hai, ngày 18 tháng Tư, 7-8 giờ tối: Sustainable Claremont, một tổ chức phi lợi nhuận hướng vào việc tạo nên một cộng đồng bền vững hơn trong thành phố, sẽ tổ chức buổi giới thiệu trên mạng để khuyến khích sử dụng EV.
  • Thứ Ba, ngày 19 tháng Tư, 4-5:30 giờ chiều: Healthy Active Streets, một tổ chức hướng vào các cộng đồng da màu không được phục vụ đầy đủ ở Long Beach, sẽ tổ chức buổi giới thiệu trên mạng để giới thiệu cho mọi người các loại xe điện và cung cấp cơ hội ghi danh xin nhận ngân quỹ khích lệ để mua xe EV.
  • Thứ Bảy, ngày 23 tháng Tư, 3-6 giờ chiều: Phòng Thương Mại Gardena Valley sẽ có buổi giới thiệu trực tiếp với nhiều mẫu xe EV khác nhau để mọi người lái thử, một DJ, một xe bán đồ ăn và các bàn giới thiệu sản phẩm từ các doanh nghiệp và nhà tài trợ địa phương. Địa điểm: The Ditch, 2800 Rosecrans Ave. Gardena, CA 90247.
  • Thứ Tư, ngày 27 tháng Tư, 4-5 giờ chiều: Happy50Plus, công ty hướng vào phục vụ người Mỹ cao niên nói tiếng Hoa, sẽ tổ chức buổi giới thiệu trên mạng “Yêu Trái Đất, Lái Xe EV!” bằng Tiếng Quan Thoại cho người nào muốn tìm hiểu thêm về xe EV.
Ông Carter Prescott, giám đốc Điện Hóa của SCE cho biết: “Lái Xe Điện Ngày Trái Đất là một cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu về các lợi ích của việc lái xe điện. Xe điện có thể tiết kiệm chi phí nhiên liệu, và chi phí bảo trì rẻ hơn nhiều – hơn nữa, lái xe điện rất thú vị.”

Ông Prescott cho biết rằng SCE cung cấp cho khách hàng
một khoản hồi phí lên tới $4,000 khi mua hoặc thuê xe EV đã qua sử dụng. Cư dân California cũng có thể nhận hồi phí lên tới $750 khi mua xe EV mới qua chương trình Clean Fuel Reward (Phần Thưởng Nhiên liệu Sạch).

SCE cung cấp công cụ trực tuyến để người sử dụng có thể
so sánh chi phí sở hữu xe EV so với các xe chạy xăng tương tự và tìm các khoản khích lệ khi mua xe EV.

Các khoản trợ cấp do Edison International tài trợ cho bốn buổi giới thiệu này đã được trao tặng bởi
Plug In America, một tổ chức phi lợi nhuận nhằm đẩy nhanh việc sử dụng xe EV cắm sạc.

Ông Joel Levin, giám đốc điều hành Plug In America cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi hợp tác với Edison International để thúc đẩy sứ mệnh giúp người tiêu dùng tìm hiểu về xe EV cắm sạc, để họ có thể đưa ra quyết định phù hợp với phong cách sống và nhu cầu của họ sau khi hiểu biết đầy đủ thông tin nhất.”

Quý vị có thể tìm thêm các buổi giới thiệu Lái Xe Điện Ngày Trái Đất khác
tại đây.