Cung Cấp Đủ Năng Lượng trong những Ngày Hè Nóng Nực Nhất

SCE tiếp tục kết hợp công nghệ mới để đẩy mạnh chuyển đổi năng lượng sạch của mạng lưới điện và đảm bảo nguồn điện đáng tin cậy cho khách hàng.

Khi chỉ số nhiệt tiếp tục tăng cao trên khắp khu vực dịch vụ, Southern California Edison đang thực hiện các bước để đảm bảo dịch vụ đáng tin cậy cho khách hàng trong những tháng mùa hè và còn hơn thế nữa. Việc lập kế hoạch sẵn sàng này ngày càng trở nên quan trọng trong những ngày nóng nhất của mùa hè khi nhu cầu về điện tăng lên, tạo thêm căng thẳng cho mạng lưới điện, đặc biệt là trong các quãng thời gia sử dụng năng lượng nhiều nhất từ 4 giờ chiều-9 giờ tối.

Các chương trình đáp ứng nhu cầu của SCE tạo cơ hội cho khách hàng nhận tín dụng hóa đơn và các ưu đãi về tài chính khác nhờ tự nguyện giảm sử dụng năng lượng. Chương Trình Giảm Tải Khẩn Cấp cho khách hàng thương mại và Chương Trình Thưởng Tiết Kiệm Điện dành cho khách hàng cư dân cho phép khách hàng kiếm được tín dụng hóa đơn vì đã giảm tiêu thụ năng lượng trong thời gian nhu cầu năng lượng cao, giúp đảm bảo nguồn cung cấp của mạng lưới điện có thể theo kịp tốc độ.

Giờ đây, qua một đối tác mới, những khách hàng có hệ thống Tesla Powerwall có thể tham gia chương trình và nhận được các khoản tín dụng năng lượng này. Trong một lần kêu gọi tiết kiệm điện được nói rõ, những khách hàng này sẽ có cơ hội chuyển năng lượng dư thừa được tạo ra từ dãy pin mặt trời và được lưu trữ trong hệ thống bình điện của họ (được gọi là một nhà máy điện ảo) trở lại lưới điện. Họ sẽ kiếm được $2 cho mỗi kilowatt-giờ để giúp giảm căng thẳng trên mạng lưới điện trong những quãng thời gian quan trọng này.

Chương trình cho phép khách hàng linh hoạt, thiết lập mức độ tham gia trước cho bình điện của họ. Khách hàng có thể cho phép sử dụng đúng con số tỷ lệ phần trăm trong dung lượng bình điện của họ trong một lần kêu gọi tiết kiệm điện.

Bà Katie Sloan, phó chủ tịch ChươngTrình và Dịch Vụ Khách Hàng của SCE cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được khởi động chương trình sáng tạo này, chương trình sẽ mang lại lợi ích cho khách hàng trong toàn thể khu vực dịch vụ của chúng tôi. Nhờ khai thác nguồn năng lượng dồi dào, chúng tôi không chỉ hợp tác với Tesla và các đối tác tham gia khác mà còn với khách hàng của chúng tôi để đảm bảo tiếp tục sử dụng năng lượng sạch hiệu quả nhất trong khi nâng cao độ tin cậy cho tất cả khách hàng.”

Việc tăng cường nguồn cung cấp năng lượng cho mạng lưới điện trong quãng thời gian nhu cầu cao điểm cần được tiếp cận ở nhiều góc độ. Điều này bao gồm sự phát triển của cơ sở hạ tầng để tạo điều kiện cho quá trình chuyển đổi sang lưới điện ngày càng xanh hơn.

Để giúp mở ra sự thay đổi này, SCE đã có gần 1,400 megawatt dung lượng lưu trữ năng lượng không phát thải hiện đã được kết nối, với thêm 2,800 megawatt nữa được lên kế hoạch vào năm 2026. Những bình điện này cho phép lưu trữ năng lượng sạch đáng tin cậy từ năng lượng gió và mặt trời, sau này có thể được gửi lên lưới điện khi khách hàng cần và sử dụng năng lượng nhiều nhất.

Tesla đã bắt đầu tiếp cận với khách hàng hội đủ điều kiện qua ứng dụng cho máy cầm tay. SCE dự kiến sẽ ghi danh cho 3,000 khách hàng tham gia chương trình, tạo điều kiện để giảm năng lượng tổng thể từ 10 đến 15 megawatt, hoặc đủ để cung cấp năng lượng cho khoảng 11,250 căn nhà.

Để biết thêm thông tin về việc nhận các ưu đãi tài chính nhờ giảm sử dụng năng lượng tự nguyện, xin hãy đọc bài viết này về tất cả các chương trình đáp ứng nhu cầu của SCE.

Để tìm hiểu thêm về những cố gắng của SCE để đảm bảo tương lai năng lượng sạch, xin ghé vào edison.com/clean-energy.