Chia Sẻ Tiến Trình Bền Vững của Edison

Mới đây, Edison International đã phát hành Báo Cáo Bền Vững năm 2020, mô tả chi tiết tiến trình đáp ứng các mục tiêu bền vững dài hạn, thực hiện chiến lược năng lượng sạch, thúc đẩy sự đa dạng, công bằng và hòa nhập.

Hãy tưởng tượng một thế giới nơi có những căn nhà và cơ sở thương mại cũng như xe hơi, xe tải và phương tiện giao thông công cộng chạy bằng điện không thải khí carbon, được cung cấp bởi hệ thống điện hiện đại.

Đây là triển vọng nổi bật của Edison International trong Báo Cáo Bền Vững năm 2020 vừa mới được công bố.

Các mục tiêu bền vững của Edison International phản ánh qua những cam kết dài hạn liên quan đến các chủ đề về môi trường, xã hội và quản trị, bao gồm:

 • Chuyển sang năng lượng sạch
 • Điện hóa
 • Đa dạng, công bằng và hòa nhập
 • An toàn công cộng
 • An toàn và sức khỏe cho nhân viên
 • Southern California Edison (SCE), công ty chi nhánh lớn nhất của hãng, tiếp tục thực hiện các nỗ lực được nêu trong bản báo cáo Lộ Trình Đến Năm 2045, bao gồm loại bỏ carbon trong ngành điện, sử dụng điện trong ngành vận chuyển và xây dựng - cách hợp lý nhất để đạt tới mức giảm lượng khí thải.

  Vào năm 2020, SCE đã mua được 1,360 megawatt năng lượng lưu trữ và lắp đặt 1,442 cổng sạc xe điện mới qua chương trình Charge Ready. Công ty tiện ích này cũng đã duy trì mức giá trung bình của hệ thống thấp nhất trong số các công ty tiện ích thuộc sở hữu của nhà đầu tư ở California và biểu giá của công ty này đã tăng ít hơn mức lạm phát của khu vực Los Angeles trong 30 năm qua.

  Theo Edison International, giảm phát thải khí nhà kính là công việc của tất cả mọi người, bao gồm cả những người sử dụng năng lượng và dịch vụ tiện ích, như các công ty lớn. Công ty tự hào về tiến bộ của doanh nghiệp tư vấn năng lượng không chịu sự kiểm soát Edison Energy trong việc cung cấp các giải pháp năng lượng để đáp ứng các mục tiêu bền vững toàn cầu cho khách hàng, bao gồm 15 công ty trong danh sách Fortune 50.

  Ông Pedro J. Pizarro, Chủ Tịch kiêm CEO của Edison International cho biết: “Edison cam kết tham gia chống biến đổi khí hậu trên toàn cầu ngay cả khi công ty tiếp tục điều chỉnh hoạt động kinh doanh để thích ứng với biến đổi khí hậu và các tác động của biến đổi khí hậu. Chúng tôi tiếp tục tập trung vào chiến lược dài hạn để chuyển sang nền kinh tế năng lượng sạch, giá cả phải chăng, đáng tin cậy và công bằng cho tất cả khách hàng của chúng tôi.”

  Cam kết của Edison đối với sự đa dạng, công bằng và hòa nhập phản ánh các lĩnh vực phong phú mà công ty phục vụ. Nói chung, gần 70% nhân viên của Edison International đến từ các nhóm khác nhau (nữ và/hoặc các nhóm chủng tộc hay dân tộc khác nhau).

  Để biết thêm thông tin về Báo Cáo Bền Vững của Edison: https://www.edison.com/home/sustainability.html

  Edison International vừa mới phát hành Báo Cáo Bền Vững năm 2020.